Thông báo về việc phục vụ bạn đọc trong thời gian nghỉ dịch COVID-19

Với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện về việc nghỉ học đến hết ngày 29/3/2020 để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ và sinh viên. Trong thời gian trên, Thư viện sẽ không phục vụ bạn đọc trực tiếp tại các phòng phục vụ. Cho nên, các trường hợp bạn đọc mượn sách quá hạn sẽ không bị tính thời gian quá hạn. Bạn đọc sẽ trả sách khi đi học trở lại.

Để cung cấp tài liệu kịp thời cho bạn đọc trong học tập với hình thức trực tuyến và từ xa, Thư viện đã tiến hành phục vụ bạn đọc truy cập tài liệu số trên trang Thư viện số. Bạn đọc phải có tài khoản mới có thể đăng nhập và đọc tài liệu trực tuyến:

- Đối với bạn đọc có sử dụng email nội bộ HVBCTT(***@ajc.edu.vn) có thể tự đăng ký: Truy cập trang web của HVBCTT, vào mục Thư viện / Thư viện số. Trong trang Thư viện số vào mục Trợ giúp / Hướng dẫn sử dụng, mở file Hướng dẫn đăng ký sử dụng Thư viện số (dành cho cán bộ, giảng viên) và làm theo hướng dẫn.

- Đối với bạn đọc không sử dụng email nội bộ, cung cấp thông tin: Họ và tên, Khoa/Lớp, Mã số sv/hv, Số điện thoại và email truy cập, gửi về email: thuvienhvbctt@gmail.com để đăng ký tài khoản và hướng dẫn đăng nhập Thư viện số.

- Mọi phản hồi trong quá trình truy cập Thư viện số xin gửi về địa chỉ email: thuvienhvbctt@gmail.com để được giải đáp.

Trân trọng thông báo!